Tiếng Anh cho trẻ

7 trang Web tiếng Anh trẻ em online miễn phí hay nhất

Bên cạnh dạy trẻ học tiếng Anh trong sách vở, thì bạn cũng có thể cho con em mình học tiếng trên mạng, thông qua các trang web có chất lượng. Mong muốn giúp các bậc phụ huynh không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu về uy tín, chất lượng của các trang web. Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 7 trang Tiếng Anh trẻ em online miễn phí, vừa có chất lượng lại được nhiều người tin dùng.

7 trang web tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Học tiếng Anh online hiện đem lại hiệu quả khá cao cho trẻ em, luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng và muốn đầu tư nhiều thời gian để các em có thể học tập trên đó. Bên cạnh những trang web học tiếng bạn phải mất tiền mua, thì giờ đây cũng có những trang miễn phí có chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua sau đây.

a,  http://teacher.scholastic.com/clifford1/

Khi bạn cho con mình theo học ở trang web này, các bé sẽ được học tiếng Anh theo cách nghe kể về rất nhiều câu chuyện nói bằng tiếng Anh với người đọc có giọng phát âm chuẩn. Trang này, người đọc và dậy chính là từ những thầy cô ở bản ngữ nên khả năng truyền thụ về ngôn ngữ cũng như cách phát âm các bạn hoàn toàn có thể tin tin tưởng.

Tiếp đến, trong trang web này có rất nhiều trò chơi bằng tiếng Anh có tính vui nhộn, đem lại cảm hứng và sự thích thú cho trẻ khi làm quen và học ngôn ngữ này. Nếu như, bạn cảm thấy con mình con chưa thực sự yêu thích tiếng Anh và cách học hiện tại chưa đem lại hiệu quả thì đừng bỏ qua trang web này nhé.

b,  http://www.starfall.com/

Ở lứa tuổi trẻ em, các bé thích nhất là những câu chuyện về gia đình, bạn bè và người thân đang thường trực với cuộc sống của mình hàng ngày. Hiểu được điều đó, trang web này  sẽ đem đến nguồn cảm hứng với việc học tiếng bằng rất nhiều bài hát, câu chuyện được viết bằng tiếng Anh với chủ đề trong cuộc sống hàng ngày thực sự quen thuộc. Được nghe về những điều đó, lại bằng ngôn ngữ mà mình đang theo học sẽ thôi thúc các bé yêu thích hơn.

Tiếp đến, khi học tiếng Anh tại đây các bé còn có cơ hội được học về kiến thức toán học một cách đơn giản mà vẫn kích thích khả năng tư duy qua chính những trò chơi thú vị. Thiết kế trong trang web này, các tác giả đã sử dụng nhiều hình ảnh có màu sắc sinh động tác dụng hiệu quả cho việc có thể kích thích vào bộ của bé, giúp cho các em có thêm niềm đam và hưng phấn lúc học bài.

c, Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers – Kids English là trang web có sự sáng tạo về những video, hình ảnh học tiếng Anh có chất lượng và tốt nhất dành cho việc kích thích trẻ em khi học tiếng. Bên cạnh đó, đây còn là một trang web tốt và hiệu quả mà các thầy cô giáo hoặc bậc phụ huynh có thể sử dụng để hỗ trợ trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ.

Học ngôn ngữ tại đây, trẻ vừa có cơ hội học tiếng lại có được cơ hội tăng khả năng về sáng tạo và tư duy cho mình. Với những tiện ích mà chúng tôi kể ra, thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua.

d,  Magic English

Nếu như bạn cho con học tiếng Anh theo trang web này, thì các con sẽ được học tiếng từ những video của Walt Disney giúp cho các con có phát âm tốt hơn. Bên cạnh đó, trang web này cũng được thiết kế có tính giải trí cao với nhiều đoạn phim mang tính hài hước, vui nhộn như: Fantasia, Winnie the Pooh, Snow White and the Seven Dwarfs… Học tiếng Anh từ những video này trẻ sẽ có cơ hội nâng cao thêm cho mình những kỹ năng như: nghe, nói, đọc, phát âm và viết.

e,  Animated Stories: BookBox Inc

Animated Stories: BookBox Inc là kênh học tiếng Anh được cho là tuyệt vời nhất dành cho những bé có tình yêu và niềm đam với những câu chuyện cổ tích như: nàng công chúa ngủ trong rừng, nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn hoặc là Hoàng Tử Ếch đã được chuyển thể sang tiếng Anh bằng cách xây dựng hình ảnh trong video.

Học tiếng Anh trên web này, các bé có thể vừa chơi vừa học bởi nó là một cuốn sách điện tử có sự hòa đồng từ hình đến âm thanh để tạo ra sự thu hút và thích thú cho trẻ. Khiến cho trẻ khi học có thể cảm nhận được sự giải trí trong đó, nhưng cũng lưu lại kiến thức cần thiết để phát triển thêm ngôn ngữ của mình.

f,  Dream English Kids Songs

Dream English Kids Songs, đây là một trang web dạy tiếng Anh thông qua những bài hát có tính hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, các bé sẽ được học tiếng Anh cùng với một người thầy cực kỳ vui nhộn và anh Matt.

Những bài giảng của anh Matt khá thú vị, giúp cho các bé có thể tiếp thu tiếng Anh một cách vô thức khi có thể vừa chơi trò chơi lại vừa xem video. Mục đích của Matt là mong muốn các bạn trẻ đều có thể hát được bằng tiếng Anh, nên trang web này có thiết kế tập trung phần lớn vào những ca khúc mang âm hưởng dễ nghe, dễ học và dành cho các bé là chính.

Qủa là một điều tuyệt vời đúng không các bạn, khi mà con mình có vừa học tiếng Anh lại có điều kiện để nâng cao khả năng ca hát và yêu thích âm nhạc hơn. Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn những kênh online học tiếng Anh cho con mình, thì các bạn đừng bỏ qua trang web này nhé.

g,  http://www.mightybook.com/

Học tiếng Anh trong trang web này, các bé sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ về phát âm, cách đọc tiếng Anh đúng và chuẩn nhất. Những bài học đó vô cùng thú vị, đảm bảo khi cho con em mình học tiếng Anh ở đây các con sẽ có được những hứng thú và yêu thích hơn rất nhiều trong bài học của mình mỗi ngày.

Một khuyết điểm khó sửa đổi nhất với người học tiếng Anh chính là cách phát âm không chuẩn, thế cho nên khi cho trẻ học tiếng ở đây các con sẽ được nâng cao hơn trong khả năng nói và phát âm của mình, đó là một tiện ích mà các bạn không nên bỏ qua.

2. Lợi ích cho trẻ học tiếng Anh sớm

Cho trẻ học tiếng Anh sớm, mang lại cho con em mình rất nhiều tiện ích trong sự phát triển toàn diện. Trong đó, chúng ta cần phải kể đến những yếu tố sau: Học tiếng Anh để kích thích khả năng khám phá và tư duy của não bộ, tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, học tốt hơn trên trường lớp, tự tin trong giao tiếp, khả năng phát triển nghề nghiệp tương lai cao.

a, Kích thích khả năng khám phá và tư duy của não bộ

Đã có khá nhiều ngôn ngữ chỉ ra rằng, việc cho trẻ học tiếng Anh sớm có hiệu quả tốt cho sự phát triển não bộ. Việc các bạn ấy vừa được giao tiếp và học thêm một thứ ngôn ngữ mới, kích thích các bạn ấy phải dịch qua lại giữa ngôn ngữ đó là một cách để não con có cơ hội tập thể dục và tăng sự kích hoạt của hệ thần kinh trong não.

Từ sự phát triển não bộ của mình, các con có thể làm tốt hơn trong việc sàng lọc thông tin khi bị nhiễu, khả năng tiếp thu mọi cũng như xử lý kiến thức mới so tốt hơn so với việc con chỉ biết có một ngôn ngữ.

Não bộ phát triển, khả năng xử lý mọi việc tốt hơn chính là một yếu tố cần thiết mà chúng ta đều mong muốn con em mình có được. Theo đó, cho con học tiếng Anh hoặc là một ngoại ngữ nào đó từ rất sớm chính là một lựa chọn hoàn hảo mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

b, Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Việc cho con mình học tiếng Anh sớm, ngay từ lứa tuổi thiếu nhi khi mà bộ não của các con vẫn còn là một trang giấy, chưa bị xáo trộn quá nhiều bởi những kiến thức khá thì các con sẽ tiếp thu được ngôn ngữ theo một cách tự nhiên. Những gì tự nhiên sẽ được lưu lại trong bộ não của con người lâu hơn, từ đó có thể nuôi niềm đam mê ở đó. Đấy chính là một hiệu quả, vô cùng hữu hiệu về lợi ích mà tiếng Anh đem đến cho trẻ em.

c, Phát âm chuẩn

Một sai lầm lớn của những người làm cha mẹ là cho con học tiếng Anh khá muộn, dẫn đến tình trạng các con tiếp thu và học ngôn ngữ kém khả năng phát âm cũng bị hạn chế. Thế nên, khi cho con học tiếng Anh sớm, từ những câu nói đầu tiên chập chững cũng như khi các bé bắt đầu tập nói chúng ta có thể chỉnh cho con cần phải phát âm như thế nào, phát âm làm sao cho đúng. Học tập nhiều, khả năng phát âm của các con sẽ tốt và chuẩn hơn.

Nếu như từ nhỏ đã phát âm chuẩn, khi lớn lên và học tiếng Anh nâng cao lên thì khả năng phát âm cũng như nói của con sẽ tốt và hiệu quả hơn. Điều quan trọng trong tiếng Anh chính là khả năng phát âm chuẩn thì khi nói, giao tiếp người khác mới có thể hiểu được. Chính vì lẽ đó, cho con học sớm để con phát âm đúng chính là một việc làm mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

d, Học tốt hơn trên trường lớp

Tiếng Anh giờ đây đã là một ngôn ngữ quan trọng, có tầm ảnh hưởng và thông dụng trong giao tiếp nên nó đặc biệt được chú trọng trong giáo dục. Theo đó, việc các bé được học tiếng Anh sớm với lượng kiến thức, khả năng nghe nói, đọc viết của mình đã có các con có thể học tốt hơn với những kiến thức nâng cao trên trường lớp.

Trên trường lớp, các con không có nhiều thời gian học như khi ở nhà, nên việc tập trung nâng cao các kỹ năng của mình không thể tiến bộ được luôn như mong muốn. Nhưng, khi đã có kiến thức từ trước thì những điều đó hoàn toàn có thể bị xóa bỏ. Các con cũng có thêm nhiều thời gian để học tốt những kiến thức văn hóa xã hội khác, như thế kết quả học tập của các con cũng được nâng cao hơn.

e, Tự tin trong giao tiếp

Cho các con học tiếng Anh ngay từ nhỏ, khả năng giao tiếp của con cũng được tốt hơn. Với ngôn ngữ của mình, các con có thể tự tin trong giao tiếp với người lớn, với bạn bè và khả năng thuyết trình trước đám đông.

Tiếp đến, học tiếng Anh ngay từ nhỏ với những kiến thức của ngôn ngữ đó não bộ của trẻ phải tập thể dục nhiều. Nó cũng là một kênh giúp cho các con có được tư duy về ngôn ngữ một cách mạch lạc, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, trong những bài học tiếng Anh các bé không bị gò ép về phương pháp và cách học mà được vừa học vừa chơi, nên kích thích sự yêu thích học tiếng cũng tốt hơn. Đó chính là một phương pháp hữu ích cho các bé, phát triển chính mình.

f, Khả năng phát triển nghề nghiệp tương lai cao

Hiện nay, công việc và yêu cầu của xã hội thì tiếng Anh có một vai trò đặc biệt quan trọng. Thế cho nên, khi trẻ được học ngôn ngữ đó sớm, với những vốn ngoại ngữ đã có và sự phát triển não bộ sớm chắc chắn các con sẽ được một kết quả học tốt.

Khi trưởng thành, với những gì mình đã có các con dễ dàng chọn cho mình những công việc có tốt đem lại sự thành công và thu nhập cao. Đó là một lợi ích đặc biệt quan trọng mà ngôn ngữ đem lại cho người học, chính vì thế các bạn đừng ngại hay lo con vất vả mà không cho con làm quen với tiếng Anh sớm. Một tương lai con có thành công hay không, chính là từ những hành động gia đình dành cho con từ khi còn nhỏ.

Trên đây, là những thông tin về các trang web tiếng Anh trẻ em online miễn phí mà các bạn không nên bỏ qua cũng như lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm. Hi vọng rằng, đó là nội dung quý báu và cần thiết giúp ích cho các bạn rất nhiều khi đang định hướng và tim phương pháp học cho của mình.

skc.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *