Tiếng Anh cho trẻ

Giới thiệu bạn đọc 3 phần mềm phát âm tiếng anh hiệu quả

Việc bạn học tiếng anh trên lớp, nghe thầy cô hướng dẫn và phát âm theo các đọc của thầy cô thực chất là chưa đủ để bạn có thể phát âm tiếng anh tốt nhất đâu ạ, bạn nên học thêm bằng những phần mềm. Cũng là một người yêu thích tiếng anh, cảm nhận được hiệu quả nhất định từ cách học phát âm qua phần mềm nên hôm nay tác giả quyết định chỉ sẻ đến bạn đọc 3 phần mềm phát âm tiếng anh. Các bạn hãy kiên nhẫn, học theo nó mỗi ngày để ngoại ngữ của mình ngày một tốt lên các bạn nhé.

Phần mềm Pronunciation power

Pronunciation power

Phần mềm đầu tiên mà tác giả giới thiệu đến bạn đọc là phần mềm Pronunciation power, đây là một phần mềm khá là tiện ích khi có thiết kế giúp người đọc có thể luyện cách phát âm chuẩn nhất. Nếu bạn học theo phần mềm này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và đầy đủ từ cách phát âm cho từng âm tiết, từng từ rồi đến ngữ điệu và từng câu, cách lên xuống mỗi câu như thế nào.

Tiếp đến, trong phần thiết kế của mình với những giao diện có sự sinh động từ đồ họa, người học cũng có thể nhìn được những cử động ở vòm miệng khi thực hiện phát âm từ, từ đó hãy học theo và thực hiện làm sao cho thật giống cũng như đúng nhất. Muốn có kết quả cao, chính xác thì bạn có thể thu âm lại giọng mình hoặc là dùng mình đọc rồi so sánh với cách đọc trong phần mềm.

Trong cách dậy của chương trình này, sẽ bao gồm có 4 phần là: bài học; bài tập; từ điển rồi trò chơi. Theo đó, nếu học bạn sẽ không có thời gian cho cảm giác nhàm chán bởi cảm nhận được tính thiệt thực cũng như vô cùng chi tiết trong phần mềm. Các bạn yên tâm nhé, học theo phương pháp này thì bạn sẽ thấy được việc vừa chơi lại vừa giải trí mà cũng nhớ bài sâu hơn rất nhiều.

Phần mềm Takl It

talk app

Phần mềm thứ hai mà tác giả giới thiệu đến bạn đọc là phần mềm Takl It, nếu bạn áp dụng cách này vào trong việc học tiếng anh của mình thì bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cách phát âm chuẩn nhất đến việc nâng cao về vốn từ vựng, khả năng đọc. Khi học theo Takl It, bạn cũng có thể tùy chọn giọng đọc, rồi tốc độ đọc chậm hay nhanh sao cho phù hợp nhất với mình.

Nhưng muốn áp dụng theo phương pháp học Takl It, việc đầu tiên bạn cần làm chính là hãy tải phiên bản của phần mềm đã nhé. Sau khi tải xong, cài đặt trên máy thì hãy khởi động giao diện cho chương trình rồi khi này bạn sẽ thấy trên cửa sổ, có xuất hiện các tính năng chính của phần mềm để bạn lựa chọn. Trong đó gồm có: cao độ (Pitch); tốc độ đọc (Speed); chất lượng (Pitch Quality). Các bạn hãy yên tâm khi học theo phần mềm này, nó có đặc điểm nổi bật nhất chính là trong phần Personality (người đọc), bởi trong phần đó bạn sẽ nghe được nhiều giọng đọc cũng như ở nhiều cấp độ tuổi, tính cách con người khác nhau.

Sau khi đã nghe xong, bạn hãy copy nguyên đoạn văn bản tiếng anh đấy rồi cho vào phần Type your text here và nhấn vào talk it, để có thể nghe được cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất.

Phần mềm Elsa speal

Elsa Speak

Phần mềm thứ 3 mà tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc là Elsa speal, đây là phần mềm đem đến cho người học cách luyện âm theo ngữ điệu có giọng Mỹ chuẩn và hiệu quả, lại dễ học và không cảm thấy nhàm chán. Phần mềm này được phát triển theo công nghệ ở dạng có giọng nói thông minh, theo đó Elsa speal có thể giúp bạn xác định được cách phát âm của mình đang gặp phải những lỗi như thế nào? rồi từ đấy sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ nhất trong việc luyện tập để có cải thiện. Học theo phần mềm này, đã có hơn 800,000 sau 4 tuần đã cải thiện được khả năng phát âm của mình lên đến 40%.

Chỉ cần bạn thực sự quyết tâm, cố gắng học theo phần mềm Elsa speal, thì bạn sẽ tự tin trong khả năng giao tiếp, nói của mình để bước vào những kỳ thi quan trọng như: Toefl, Toeic hay là Ielts. Bên cạnh đấy, bạn cũng sẽ tự hơn về khả năng ngoại ngữ của mình để có thể giao tiếp với người bản xứ lúc đi du lịch, với khách hàng, đối tác hay là đồng nghiệp.

Để đem đến những hiệu quả tốt như vậy cho người học, trong phần mềm phát âm tiếng anh này có những bài tập được thiết kế riêng với bạn đấy. Trong đó gồm các quy trình như:

Bạn sẽ bắt đầu học phát âm bằng bài kiểm tra về kỹ năng nói trong Elsa: Để có được hiệu quả nhất định, những bài tập này đã được các chuyên gia hàng đầu trong việc huấn luyện phát âm tiếng anh đưa ra. Theo đó, nếu thực hiện đúng với hướng dẫn trong bài học thì bạn sẽ xác định được khả năng phát âm của mình, từ đấy bạn sẽ nhận ra những lỗi cơ bản trong khả năng phát âm mà mình hay mắc phải.

Nhờ có bài học này, bạn sẽ biết đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu của bản thân và tập trung vào chính chương trình thích hợp nhất có thể hoàn thiện kỹ năng phát âm còn yếu. Từ đấy, bạn có thể cải thiện cũng như đẩy nhanh hơn về kỹ năng phát âm và nói của mình.

Trong quá trình học và luyện tập của bản, dựa vào công nghệ có thể nhận diện giọng nói vô cùng tiên tiến mà Elsa có thể chỉ là bạn đang mắc phải những lỗi phát âm nào, từ đấy sẽ hướng dẫn bạn cần phải chuyển động lưỡi và môi sao điều chỉnh được phát âm của mình.

Elsa có tính ứng dụng khá cao, từ trong cách học và bài học. Hiện phần mềm này có chuẩn bị bạn luyện phát âm, nói tiếng anh qua 2000 từ và 400 bài học tiếng anh khá thông dụng và dựa vào các chủ đề rất phong phú. Theo đó, Elsa được người dùng đánh giá khá cao, cũng như đây là một phần mềm học tiếng mà các bạn không nên bỏ qua.

Như vậy là tác giả đã giới thiệu cho bạn đọc xong nội dung 3 phần mềm phát âm tiếng anh hiệu quả, được nhiều người công nhận và áp dụng trong việc học ngoại ngữ của mình rồi đấy ạ. Học tiếng anh khá quan trọng, bởi nó giờ là một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trong giao tiếp trên thế giới rồi. Vì thế, hãy chọn cho mình một phương pháp học hiệu quả, bổ ích nhất giúp bạn phát âm tốt, nói chuẩn để tự tin hơn trong giao tiếp các bạn nhé.

Skc.com.vn-Tiếng Anh cho trẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *