• Nội dung khóa học

Tưng bừng lễ hội Làng Việt cho trẻ em

(04/06/2013)

Ngày 2/6. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre đã tổ chức thành công lễ hội Làng Việt cho các bé học viên tại trung tâm nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Trong không khí hân hoan các bé lần đầu tiên đặt chân lên khi sinh thái Làng Việt đều vô cùng thích thú với cảnh quan thiên nhiên và các vật dụng làng quê truyền thống nơi đây.

Tưng bừng lễ hội Làng Việt cho trẻ em

Những niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt các bậc phụ huynh, các thầy cô khi được nhìn thấy những nụ cười bé thơ giòn tan như xua đi những hối hả, khó khăn của công việc thường nhật, trở lại với một thế giới yên bình của đồng quê và tiếng cười của con trẻ. Cái nóng của tiết trời oi bức như được trung hòa trong những  ánh mắt mải mê với cánh diều căng gió, được làm từ chính đôi tay của các bé.

Các vị phụ huynh như được trẻ lại với các trò chơi dân gian, thứ  mà tưởng chừng họ sẽ không còn được chơi ở cái tuổi này nữa. Với lễ hội Làng Việt lần này, các phụ huynh như cầm trên tay những tấm vé đi tuổi thơ, cùng làm " Trâu bằng lá đa", " Làm Diều giấy", " Đi cà kheo", "Nhảy bao bố" ," Bắt cá trong ao"," Vào mê cung"….với những đứa con thân yêu của mình.

 

/

 

"Ngày xưa bố chơi Cà kheo giỏi lắm"

 

/

 

Cùng làm Diều với chúng tớ nhé…

 

/

 

Thế này thì đội bạn gái thắng sao đây…

 

/

 

Bạn Trang : "Váy gì mà kì cục ?"

 

/

 

Làm Chong Chóng tỉ mỉ thế đấy…

 

Một ngày tết thiếu nhi đầy ý nghĩa với các bé, sự trải nghiệm giúp các bé mở rộng hơn nữa kiến thức thực tế để cảm nhận ý nghĩa hơn về cuộc sống này. Trung tâm tiếng Anh Smart Kids Center đã phần nào sát cánh bên các bé giúp các bé có một mùa hè bổ ích, giúp các bậc phụ huynh thêm kinh nghiệm dạy con để các bé tự tin trên đôi chân và đôi cánh tri thức của mình.