• Nội dung khóa học

Trẻ học tiếng anh bằng kịch nghệ?

(20/10/2014)
Ngay từ độ tuổi mầm non, trẻ đã nên được cho học kịch nghệ để phát triển ngôn ngữ, học nhiều kỹ năng thông qua quá trình nhập vai, biểu diễn.
Trẻ học tiếng anh bằng kịch nghệ?
Kịch Nghệ: Có thể bạn chưa biết?
 
1.     Mục tiêu của kịch nghệ với sự phát triển của trẻ:
Mục tiêu của Kịch nghệ với trẻ em là nhằm phát triển kỹ năng nói, kỹ năng diễn xuất, tư duy sáng tạo, sự tự tin và lòng tự trọng.
 
2.     Trẻ có tính cách như thế nào thì nên học Kịch nghệ?
Ngay từ độ tuổi mầm non, trẻ đã nên được cho học kịch nghệ để phát triển ngôn ngữ, học nhiều kỹ năng thông qua quá trình nhập vai, biểu diễn.
Chương trình Kịch nghệ dành cho mọi trẻ em, kể cả trẻ sống nội tâm và trẻ hướng ngoại.
Chương trình giúp các bạn sống nội tâm phát triển kỹ năng nói chuyện và sự tự tin khi ở giữa công cộng bằng cách cho các bạn tham gia những thử thách với mức độ khiến trẻ thấy thoải mái và thích thú. Thông thường, các bậc phụ huynh nhận ra rằng, sau khi tham gia các lớp học Kịch, những đứa trẻ từng bị coi là sống nội tâm chỉ cần những chỉ dẫn thích hợp từ chuyên gia để giúp trẻ dám thể hiện mình.
Kịch nghệ cũng tạo ra sự tập trung và cách thức thích hợp cho trẻ hướng ngoại cũng như xây dựng kỹ năng chọn từ, giọng điệu và phát âm.
 
3.     Trẻ thu hoạch được gì từ những chương trình Kịch nghệ sống động ấy?
Thực tế cho thấychỉ 1 giờ trong lớp học Kịch mỗi tuần trong một năm học, bằng những phương pháp kịch nghệ thích hợp, cũng có thể tạo ra những khác biệt đáng kể trong việc phát âm, tư duy sáng tạo và sự tự tin khi nói trước đám đông.
Trẻ em có thể đạt được những lợi ích to lớn nếu có sự tự tin và kỹ năng nói, thuyết trình mà chương trình Kịch cung cấp.
Hơn thế nữa, kỹ năng làm việc nhóm được truyền đạt trong các lớp học Kịch giúp trẻ hiểu được cách thức làm việc theo nhóm, một kỹ năng thiết yếu cho những dự án ở trường.
Ngoài ra, hầu hết những trẻ em thích thể thao đều yêu thích những hoạt động đa dạng của lớp Kịch nghệ.
Kinh
Những giờ học sôi động giúp bé biết cách gắn kết tốt hơn với bạn bè, thể hiện hết sự giản dị, tự tin và sáng tạo của mình.
 
4.     Học Tiếng anh hiệu quả thông qua Kịch nghệ
Khác với những chương trình tiếng Anh khác, học kịch nghệ bằng tiếng Anh là một quá trình chủ động, linh hoạt và hấp dẫn với trẻ hơn nhiều. Con bạn sẽ được rèn luyện cách biểu đạt từ với ngữ điệu và cảm xúc khác nhau. Xin bật mí thêm, đó chính là chiếc chìa khóa vàng trong kỹ năng giao tiếp sau này, giúp bé luôn giao tiếp một cách tự tin, cuốn hút người đối diện.
 src=/media/fck/image/kinh-nghiem-hoc-tieng-anh/kich%20nghe%202.jpg
Với chương trình kịch nghệ, bé sẽ học tiếng Anh theo cách rất khác biệt, vui nhộn, gần gũi.