• Nội dung khóa học

Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp

(23/10/2013)

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như tự tin tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài?... tất cả những điều mong muốn trên có trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Smar Kids Centre.

Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp

Để đáp ứng  nhu cầu học ngoại ngữ của phụ huynh học sinh và các bạn thanh niên, trong tháng 10 trung tâm sẽ tiếp tục mở các lớp tiếng Anh giao tiếp vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần. Buổi học đầu tiên sẽ diễn ra vào 18h00 thứ 4 ngày 23/10/2013.  Đến với lớp các bạn học viên sẽ được hòa mình vào môi trường học tiếng Anh thú vị với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
Để đảm bảo lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tháng 10 - 2013 đúng thời gian quy đinh số lượng học sinh tối đa 12 học viên/lớp, trung tâm anh ngữ Smart Kids Centre tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí cho học viên.
Ưu đãi đặc biệt cho 10 học viên đăng ký học đầu tiên tại trung tâm trong khóa mới sẽ được giảm tới 20% học phí toàn khóa học. Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 23/10/2013.
Các khóa học tiếng Anh tiếp tại Smart Kids Centre được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ, lứa tuổi:
- ELEMENTARY: Dành cho các đối tượng học viên có trình độ Tiếng Anh từ cơ bản từ khá, muốn kết hợp giữa ngữ pháp và các kĩ năng nghe nói.Thời lượng học 2 tháng, mỗi tuần học 2 buổi vào thứ 2 và thứ 4. Kết thúc mỗi giai đoạn, học viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ trên lớp.
- LOWER INTERMEDIATE: Dành cho học viên theo học sau khi kết thúc khoá học Elementary và các đối tượng có trình độ Tiếng Anh cơ bản tương đương cấp độ B. Thời lượng học là 2 tháng. Kết thúc mỗi giai đoạn, học viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ trên lớp.
- INTERMEDIATE: Dành cho các học viên đã kết thúc khoá học Lower intermediate và các đối tượng có trình độ Tiếng Anh căn bản tương đương cấp độ C. Với các học viên nắm vững ngữ pháp và các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo có thể chuyển thẳng lên học các khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp.
Chi tiết khóa học xem tại: http://www.skc.com.vn/tieng-anh-tre-em/Tieng-Anh-danh-cho-nguoi-lon.html
Mọi thông chi tiết xin về khóa học Tiếng Anh tại Smart Kids Centre xin vui lòng liên hệ :
Phone: 04.66808007
Mobile : 0979.313.355 (Mr.Luu Anh) hoặc 0978991516 (Ms. Ngọc )
Add : 15B/49 Van Bao, Ba Đinh, Ha Noi
Email : smartkidscentre1@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/skchanoi
Website: http://skc.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/SmartKidsCentre