• Nội dung khóa học

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ TỪ 08 – 10 TUỔI

(30/07/2014)

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của xã hội và nâng cao chất lượng học tiếng anh của trẻ em Việt Nam, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre khai giảng lớp tiếng Anh đặc biệt dành cho các bé tiểu học từ 08 - 10 tuổi

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ TỪ 08 – 10 TUỔI

    Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre thông báo tuyển sinh lớp Puppy dành cho lứa tuổi tiểu học từ 08 – 10 tuổi

 
    Thời gian 17:30 - 18:30 thứ 2, 5 hàng tuần 
    Tối đa 12 học sinh/ lớp
    Học phí: 1.260.00 vnd/ khóa/ 2 tháng/ 16 giờ 
    Học viên sẽ được nhận Bộ tô màu khi Quý phụ huynh đăng kí khóa học 
    Smart Kids Centre sẽ áp dụng mức ưu đãi giảm 10% khi đăng kí học 2 khóa trở lên, hoặc giới thiệu người thân tham gia khóa học.
    Khóa học được thiết kế dành cho các bé làm quen với tiếng Anh trong độ tuổi tiểu học. Đến với khóa học các bé sẽ làm quen và học tập trong môi trường tiếng Anh thân thiện, sôi nổi nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp qua các bài toán, chủ điểm khoa học, và chủ đề giao tiếp đơn giản. Giờ học còn được lồng ghép các bài hát tiếng Anh hay và thông dụng, các trò chơi thông minh, sáng tạo và hoạt động theo nhóm rất vui vẻ , bổ ích … giúp các bé tiếp thu bài một cách sống động mà hiệu quả nhất.
 
    Smart Kids Centre sử dụng bộ giáo trình đặc biệt của trung tâm trên nền tảng hệ thống giáo trình Superkids, được biên soạn lại từ các chuyên gia giáo dục Anh quốc để phù hợp với tâm lý và trình độ nhận thức của các con. Cấu trúc bài học bao gồm các bài học về ngữ âm, từ vựng theo chủ đề, học toán đại số & hình học, ngữ pháp, luyện nghe – nói hội thoại, tương tác – phản xạ thông qua hệ thống các trò chơi thông minh nhằm mang lại hiệu quả học tập rất cao với trẻ em. 
 
    Đội ngũ giảng viên Smart Kid Centre bao gồm giáo viên nước ngoài có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn như Anh, Mỹ và giáo viên trợ giảng Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh và Sư phạm tiếng Anh đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Sư phạm...
 
    Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thân thiện cùng tình yêu nghề, yêu trẻ của các thầy cô tại trung tâm, chắc chắn sẽ mang lại cho con một môi trường học tập hiệu quả nhất, nhiều niềm vui nhất.
 
 
    Smart Kids Centre cam kết chất lượng đầu ra: Sau mỗi khóa học, các con có khả năng nhận thức và tư duy ngoại ngữ một cách tự nhiên về những kiến thức đã học. Trẻ được kiểm tra chất lượng giữa và cuối kỳ và trao đổi tình hình học tập của con sau mỗi giờ lên lớp.
 
 
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Smart Kids Centre:
 
Địa chỉ: Phòng 717, Tòa nhà 187 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (cạnh cây xăng Nam Đồng)
Phone: 04 668 08 007
Hotline: 0906.284.205 (Ms.Trang)
Email: smartkidscentre1@gmail.com
Website: http://www.skc.com.vn/