• Nội dung khóa học

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm tiếng anh Smart Kids Centre (SKC)

(28/07/2014)
/
Trong các bài nghiên cứu về ngôn ngữ học, đối tượng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên và nhanh nhất chính là trẻ em trong độ tuổi 01-12. Khác với người lớn là học có ý thức, các em “học” và tiếp nhận ngôn ngữ theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Dựa trên các công trình nghiên cứu, độ tuổi thích hợp nhất trong việc tiếp thu ngôn ngữ là từ 1- 6 tuổi nên không có lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ giai đoạn vàng này của trẻ.
 
Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm tiếng anh Smart Kids Centre (SKC)

    Để kích thích sự hứng thú trong việc học tiếng Anh cho trẻ, tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre, chương trình đào tạo được kết hợp giữa các hoạt động học mà chơi cùng giáo viên nước ngoài. Tiếng Anh sẽ đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ. Không chỉ trang bị kiến thức ngoại ngữ cho trẻ một cách hiệu quả, những hoạt động này sẽ giúp nâng cao sự tự tin, dạn dĩ hơn trong giao tiếp của các bé. Đây cũng chính là một trong những hành trang quan trọng của các bé.

 

/
 
    Tuy nhiên, học tiếng Anh thế nào mới là hiệu quả? Vì học tiếng Anh trẻ em tuy khó mà dễ. Vì đây là độ tuổi tiếp thu tốt nhất của các em, nếu ngay từ đầu những nền tảng này không được xây dựng vững chắc sẽ dẫn tới những ảnh hưởng không nhỏ cho việc học của các em sau này. Đây cũng là câu hỏi mà tất cả các bậc phụ huynh đều rất quan tâm. Và lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay cho các bé tham gia các khóa học tiếng Anh sớm tại các trung tâm tiếng Anh. 
 
    Chương trình học tiếng Anh của Smart Kids Centre được xây dựng nhằm giúp các bé làm quen với môi trường Anh ngữ vui nhộn, thân thiết và sinh động thông qua các hoạt động đa dạng như kể chuyện, học qua bài hát, trò chơi… bằng tiếng Anh dưới sự giảng dạy nhiệt tình và khoa học của đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nhiệm giảng dạy. Đây là điều kiện tốt để các bé có được phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu cũng như tăng vốn từ vựng cơ bản của trẻ (bảng chữ cái, số đếm….).
 
    Việc học tiếng Anh trẻ em ngày càng trở nên quan trọng do nước ta đang trong kì hội nhập với bạn bè quốc tế. Do đó, việc tiếp cận với tiếng Anh sớm chính là điều kiện cần thiết tối quan trọng cho tương lai các em sau này.