• Nội dung khóa học

Học ngoại khóa cùng SKC tại Bảo Tàng Dân Tộc Học VN

(20/10/2013)

Với phương châm "Ươm mầm tài năng trẻ" hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ em, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học. Chương trình học ngoại khóa tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vào thứ 7 ngày 21-9 dành cho khối lớp mầm non và tiểu học đã thành công và mang lại nhiều bổ ích cho các bé khi áp dụng  một trong những phương pháp đổi mới đó.

Học ngoại khóa cùng SKC tại Bảo Tàng Dân Tộc Học VN

/

 

Học ngoại khóa giúp các bé phát triển tốt mọi kĩ năng. Đến với Smart Kids Centre không chỉ là không gian lớp học mà còn là sự giao lưu giữa thầy và trò qua các trò chơi trong một môi trường học tập mới. Bé học tính tự lập trong tập thể, biết quan sát theo trật tự và biết đoàn kết hơn với các bạn trong lớp học. Bé không đòi bám theo bố mẹ hay bế bồng mà xếp hàng đi cùng lớp vào thăm quan bảo tàng.

 

/

 

Những hiện vật trưng bày trong bảo tàng mô tả về cuộc sống của các dân tộc ở nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam. Các bé sẽ được biết đến ngôi nhà mái lá, khung cửu dệt vải, đến bếp lửa… những thứ mà trong đời sống hiện nay bé không mấy khi được tiếp xúc. Đặc biệt hơn là các hoạt động và văn hóa ấy được khám phá thú vị qua những câu đố hay những lời giải thích đầy ý nghĩa của thầy Mark để bé phải tưởng tượng, suy đoán và tìm tòi.

 

/

 

Không gian bảo tàng mở rộng ra khu trưng bày ngoài trời, bé được ghé thăm ngôi nhà Rông, nhà sàn, nhà đất… và đặc biệt hơn cả là trò chơi cùng các thầy cô giáo. Các lớp đoàn kết và chơi tập thể. Tiếng hò reo và vui đùa của các học trò Smart Kids Centre tạo nên một không gian thật thú vị. Người quản trò là giáo viên nước ngoài và sử dụng nhiều từ tiếng Anh mà các bé đã được học gây một sự thích thú đặc biệt. Các bé cảm thấy thầy giáo của mình thật gần gũi, thân thiện chứ không đơn thuần chỉ là thầy giáo bản ngữ nữa.

 

/

 

Chương trình học ngoại khóa là sự chuẩn bị kĩ lượng của toàn bộ các thầy cô giáo với mục đích mang lại giờ học ngoại khóa bổ ích, thoải mái và tạo hứng thú học tiếng Anh của bé với Smart Kids Centre, bởi hành trình là những buổi học ngoại khóa tiếp theo với các điểm đến khác nhau giúp các bé mở rộng sự khám phá và khích lệ tinh thần học ngoại ngữ. Mỗi khóa học tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre sẽ có một buổi học ngoại khóa đầy mới mẻ và thú vị.

 

/

 

Chúc các bé học giỏi tiếng Anh và luôn lấy Smart Kids Centre là điểm tựa vững chắc cho nền tảng học tiếng Anh của mình để mở ra một tương lai tươi sáng.

 

>> Ảnh các bé trên Facebook

>> Cuộc thi ảnh - Những thiên thần áo xanh SKC