• Nội dung khóa học

Học Tiếng anh bằng Kịch nghệ, phương pháp học ngoại ngữ mới vô cùng hiệu quả với trẻ mầm non

(18/12/2014)

Kịch nghệ là một bộ môn giảng dạy đặc biệt được coi trọng trong hệ thống giáo dục của những nước phát triển. Từ chương trình học này, trẻ sẽ được tạo dựng niềm đam mê và luôn có quan điểm tích cực với cuộc sống từ khi còn rất nhỏ. Qua những buổi học kịch nghệ còn mang cho trẻ sự tự tin vượt trội, giúp trẻ phát triển nhân cách và bản lĩnh, xây dựng các kĩ năng giao tiếp bằng lời, đồng thời trau dồi kĩ năng tương tác xã hội hiệu quả. 

Học Tiếng anh bằng Kịch nghệ, phương pháp học ngoại ngữ mới vô cùng hiệu quả với trẻ mầm non
    Thực tế kịch nghệ là một bộ môn giảng dạy đặc biệt được coi trọng trong hệ thống giáo dục của những nước phát triển. Từ chương trình học này, trẻ sẽ được tạo dựng niềm đam mê và luôn có quan điểm tích cực với cuộc sống từ khi còn rất nhỏ. Qua những buổi học kịch nghệ còn mang cho trẻ sự tự tin vượt trội, giúp trẻ phát triển nhân cách và bản lĩnh, xây dựng các kĩ năng giao tiếp bằng lời, đồng thời trau dồi kĩ năng tương tác xã hội hiệu quả. 
    Đối với độ tuổi mầm non và tiểu học, học tiếng anh qua kịch nghệ giúp tập trung phát triển ngôn ngữ và ngoại ngữ  đồng thời giúp trẻ phát triển các kĩ năng sống quan trọng: biết nhường nhịn, chờ đợi đến lượt, chia sẻ, lắng nghe, làm theo hướng dẫn, có trình tự và kĩ năng ghi nhớ đồng thời cách thể hiện cảm xúc qua ngữ điệu, giọng nói. 
Smart Kids Centre xây dựng chương trình: Học tiếng anh qua kịch nghệ cho trẻ nhỏ đã thu hút được sự hứng thú của trẻ và khuyến khích các bé tham gia vào mỗi giờ học. Các hoạt động kể chuyện, đóng kịch, huấn luyện chương trình, các hành động sáng tạo, bài hát và nhiều hoạt động ngôn ngữ. 
    Qua mỗi vở kịch gắn liền với một câu chuyện cổ tích hay một vấn đề xã hội gần gũi với trẻ sẽ giúp các bé nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển nhiều kĩ năng 
    Sau mỗi khóa học tiếng anh bằng kịch nghệ cùng Smart Kids Centre các bé sẽ phát triển các khả năng sau:
- Khả năng ngôn ngữ
- Khả năng phát âm chuẩn
- Sự tự tin và bản lĩnh
- Kĩ năng nói trước công chúng
- Kĩ năng tư duy sang tạo
- Kĩ năng hòa nhập xã hội
    Lớp học kịch nghệ tại Smart Kids Centre sẽ khai giảng vào lúc 9:00 ngày mùng 10/01/2015 tại Cơ sở 277 Đội Cấn.
Mọi thông tin và đăng kí khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm: 04 66 808 007 hoặc qua văn phòng: P 717 Tòa nhà 187 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.