• Nội dung khóa học

DÃ NGOẠI - Một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé

(03/03/2015)

   Dã ngoại là một trong những hoạt động được đưa vào chương trình giảng dạy ở hầu khắp các trường mầm non và tiểu học trên Thế giới. Tham gia các buổi học dã ngoại, các bé được học ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất qua thực tế - nơi mà tạo sự hứng thú học tập nhất cho các bé.

   /

                       Buổi học dã ngoại đầy thú vị cho các bé 3-4 tuổi

 

/
                           
                                               Vui Noel tại Công viên Nghĩa Đô
 
   Nắm bắt được tâm lý đó của trẻ, hiện nay trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre đã và đang từng bước đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa cho các bé trong tất cả các khóa học tại trung tâm nhằm mục đích cuối cùng là tạo cho các con một môi trường học tập sôi nổi nhất. 
   Với hơn 7 năm kinh nghiệm và phát triển, trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids luôn có các khóa học mới cho các bé độ tuổi từ 3 đến 12. Đặc biệt, trong tất cả các khóa học tại trung tâm, các bé sẽ được tham gia các chương trình dã ngoại cùng các giáo viên nước ngoài thân thiện cùng các thầy cô giáo Việt Nam nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. 
Khi tham gia các buổi học thực tế, học viên  sẽ tiếp thu  được rất nhiều bài học bổ ích: 
 ● Bé được hòa mình vào thiên nhiên, đây là lúc bé bắt đầu cảm thấy thoải mái nhất và cũng là lúc khả năng ghi nhớ ngoại ngữ của bé đạt mức cao nhất
 ● Bé sẽ được biết tên các đồ vật, cây cối, con vật… xung quanh mình bằng tiếng anh
 ● Bé sẽ được nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất trước những thứ mà mình nhìn thấy
 ● Bé sẽ được thỏa sức trò chuyện, vui đùa cùng giáo viên nước ngoài
 ● Bé sẽ được tham gia rất nhiều các trò chơi thú vị , các trò chơi đội nhóm nhằm gắn kết tình bạn. Bé sẽ biết cách quan tâm bạn bè, giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.
 ●  Bé sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân mình, đồng thời bé sẽ tự tin và mạnh dạn hơn rất nhiều khi nói tiếng anh với bất kỳ người nước ngoài nào mà bé gặp
 
/
                                           
                                                 Chúng mình đã sẵn sàng!!!!
● Tạo động lực và niềm say mê với bộ môn tiếng anh, chìa khóa giúp các bé có một tương lai tươi sáng
     Điều đặc biệt là với các chương trình dã ngoại bé sẽ không cảm thấy mệt mỏi mà thay vào đó là những giây phút vui vẻ, hào hứng và lý thú nhất đối với bé!
     Bố mẹ hãy cùng chờ đợi sự trưởng thành của các bé thông qua các chương trình dã ngoại đầy thú vị này cùng Smart Kids Centre nhé!