• Nội dung khóa học

Chương trình đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

(06/11/2013)

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô. Người đã chèo lái những con thuyền ước mơ cho chúng ta có được như ngày hôm nay. Hòa chung không khí của ngày đặc biệt, Trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre xin gửi lời tri ân đặc biệt đến những người thầy, người cô đang vun đắp cho thế hệ sau trong sự nghiệp " trồng người"

Chương trình đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị gì cho những người thầy, người cô chưa? Với sứ mệnh đào tạo ra nhiều học viên với chất lượng học tiếng Anh tốt nhất, Smart Kids Centre là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 3- 12 tuổi và tiếng Anh cho Người lớn và đang phấn đấu tở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh đứng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm lý và đam mê giảng dạy cùng với những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mong muốn mang lại cho các học viên. Chúng tôi cam kết các bạn sẽ được học với điều kiện môi trường năng động, được giao lưu với các giáo viên bản ngữ và trợ giảng giáo viên Việt Nam.

Niềm vui ngày 20-11, Smart Kids Centre đang triển khai chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT cho các học viên tham gia đăng kí học tại trung tâm. Với mong muốn tạo thêm động lực, chắp cánh hơn nữa để giúp ích sau này.
NỘI DUNG KHUYẾN MẠI:
Tặng 50% học phí cho con em của cán bộ công nhân viên ngành giáo dục khi đăng ký một khóa học tiếng Anh tại trung tâm Smart Kids Centre Hà Nội".
Tặng 10% giá trị khóa học khi tham gia bất kỳ khóa học nào của Smart Kids Centre.
ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MẠI:
Thời gian áp dụng cho các học viên đăng ký học từ ngày 01-11-2013 đến 30-11-2013
ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký khóa học tiếng Anh
Hoặc có thể đăng ký và học trực tiếp tại: Số 15B, 49 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Quý phụ huynh có thể tham khảo chương trình đào tạo tiếng Anh của Smart Kids Centre tại địa chỉ:
Tiếng Anh tiểu học: http://www.skc.com.vn/tieng-anh-tre-em/Tieng-Anh-cho-tre-tieu-hoc.html
Tiếng Anh mầm non: http://www.skc.com.vn/tieng-anh-tre-em/Tieng-Anh-cho-tre-mam-non.html
Tiếng Anh người lớn: http://www.skc.com.vn/tieng-anh-tre-em/Tieng-Anh-danh-cho-nguoi-lon.html
Đây là món quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho các bạn. Hãy tham gia đăng ký học tiếng Anh ngay hôm nay tạo sự vững chắc cho mai sau. Một lần nữa, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre xin gửi lời chúc ý nghĩa nhất tới các thầy, cô trong ngành giáo dục Việt Nam nói chung và các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại trung tâm Smart Kids Centre đã hăng say,miệt mài trong nghề giảng dạy.
Mọi thông chi tiết xin về chương trình xin vui lòng liên hệ :
Mobile : 096 215 2277 (Ms.Ngọc)
Tell : + 84 4 66 808 007 / Fax: (04) 62552727
Add : 15B/49,Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
Email : info@skc.com.vn
Website: http://skc.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/SmartKidsCentre