• Nội dung khóa học

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG

(09/09/2017)
CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Chào tháng 9! Ôi vậy là phải tạm biết mùa hè rồi sao. Tiết trời đã chuyển sang thu. Cái nắng đã dịu đi, bớt gay gắt, có chút không khí se se lạnh. Trời thu thật yên bình, bầu trời dường như cao hơn rộng hơn, và mọi thứ cũng nhẹ nhàng hơn,…

Thu đã về, ..và còn gì vui hơn ngày tựu trường đã đến.

Tôi yêu những ánh mắt ngây thơ, ánh mắt háo hức, rộn rã, chông ngóng của các bé ngày tựu trường.

Kết thúc một mùa hè sôi động, và mùa thu tới là năm học mới lại bắt đầu. Nó mở ra cho tôi những trang sách mới, kiến thức mới, những bài giảng, những trang sách về tình thầy trò, lòng yêu trẻ vô bờ bến.

Tôi là một giáo viên tiếng Anh của trung tâm tiếng Anh Smart Kids, tuy không phải là cô giáo mầm non trong trường. Nhưng lần đầu đặt chân đến trường mầm non để dạy , có lẽ tôi không bảo giờ quên được, những ánh mắt to tròn trong veo, những tiếng cười giòn tan của các em,…Có lẽ đó là cảm xúc tuyệt vời nhất mà lần đầu tiên tôi có được trong cuộc đời làm giáo viên.

 

/

(Bức ảnh kỉ niệm cùng chị Loan chủ trường mầm non Hoa Tuổi Thơ)

 

Thật vinh dự cho tôi, năm nay tôi được đại điện cho trung tâm tiếng anh Smart Kids sang tặng hoa chúc mừng trường mầm non Hoa Tuổi Thơ nhân ngày khai giảng. Các cô giáo xinh tươi thướt tha trong tà áo dài, khuôn mặt hiện lên nét phấn khởi vui tươi, các con học sinh thân yêu bạn nào bạn ý quần áo xúng xính, giầy dép gọn gàng, những ánh mắt thơ ngây, những bước đi chập chững, còn có cả những ánh mắt đỏ hoe vì lần đầu xa cha mẹ,…có lẽ tôi chẳng bao giờ quên được khi được nhìn thấy khi các cô giáo dắt những đôi tay nhỏ xíu bỡ ngỡ trước một môi trường mới đi vào hàng của mình trong ngày đầu tựu trường.

Thật đáng khen và khâm phục các cô giáo mầm non. Thật tự hào và ngưỡng mộ vì các cô như người mẹ thứ hai của các con…Thế rồi cảm xúc thật sự vỡ òa khi tiết mục múa của các con lớp mấu giáo nhỡ, các con biểu rất tự tin, hồn nhiên trên những đôi chân nhỏ nhắn…tôi xúc động lắm..

Ngày khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

 

/

(Các cô cùng các con chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trường)

 

Bản thân tôi nhận thấy trường mầm non Hoa Tuổi thơ là một niềm tự hào vinh dự rất lớn, khẳng định sự lớn lao và lòng nhiệt thành với công việc trong dìu dắt các con có những bước đi đầu tiên trong đời thật sự vững chãi.

Đứng ở vị trí là giáo viên giảng dạy tiếng anh tại trường, tôi luôn nghĩ rằng mình luôn phấn đấu, không ngừng học tập, tìm tòi phương pháp giảng dạy tiếng Anh tốt, hiệu quả hơn, để dẫn dắt các con trên con đường làm quen với ngôn ngữ thứ hai.

Với trái tìm bừng sáng sức trẻ, cũng như các cô giáo tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids chúng tôi đã điểm là khoảnh khắc đánh dấu một bước đi mới trên chặng đường giáo dục.

Kính chúc các cô giáo trong trường mầm non Hoa Tuổi Thơ, các cô giáo tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids có thật nhiều thành công trong năm học 2017-1018, chúc các con yêu quý có những giờ học đầy thú vị và bổ ích.

Tags: