• Nội dung khóa học

101 video học tiếng anh qua tình huống giao tiếp hàng ngày

(07/03/2013)

Với cách học tiếng anh bằng video sẽ giúp người học không cảm thấy đơn điệu, nhanh tiếp thu và vận dụng cùng lúc cả hai bán cầu não trái và não phải cùng hoạt động. 

101 video học tiếng anh qua tình huống giao tiếp hàng ngày
 
101 video học tiếng anh qua các tình huống giao tiếp hàng ngày  bao gồm những bài học mà mọi người đều sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như cách chào hỏi, hỏi về thời tiết, hỏi về công việc hiện tại, tham gia một buổi phỏng vấn xin việc làm, gọi món ăn tại nhà hàng, đi siêu thị, hỏi đường đi, làm việc ở một cửa hàng kinh doanh, cách giới thiệu sản phẩm, tham dự một buổi họp, cách làm thủ tục hải quan tại sân bay, đi du lịch ở nước ngoài...
 
101 video học tiếng anh qua các tình huống giao tiếp hàng hàng rất phù hợp với những bạn muốn lấy lại căn bản tiếng anh nhanh, những ai chuẩn bị đi xin việc làm, tham gia một buổi phỏng vấn bằng tiếng anh, đi làm ở trong môi trường có người nước ngoài, làm việc tại khách sạn, người bán hàng tại các cửa hàng thường xuyên có người nước ngoài. Đặc biệt đối với những bạn chuẩn bị đi du lịch, du học, hay định cư ở nước ngoài thì đây là những bài học tiếng anh không thể thiếu, giúp bạn học tiếng anh nhanh chóng trong các tình huống cụ thể , bạn sẽ áp dụng được ngay sau khi học.
 
Trong mỗi bài học, tôi sẽ gởi kèm thêm 3 file để bạn có thể tải về máy tính, gồm có : 
 
- File video MP4 chất lượng cao  : đây là file video cho hình ảnh đẹp hơn hình ảnh mà bạn xem ở youtube.com , bạn có thể tải video này về máy tính để xem bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải kết nối mạng internet.
- File audio mp3 : đây là file audio nội dung bài học , bạn có thể chép vào máy mp3, hay máy điện thoại có thẻ nhớ để học ở bất cứ đâu
- File ebook transcript song ngữ Anh-Việt : là phần text toàn bộ video bài học, ebook được trình bày ở dạng song ngữ Anh-Việt, để giúp người học hiểu hơn về nội dung bài học. Lưu ý : Trong video clip bài học, chỉ có những đoạn video quan trọng mới có hiện phần phụ đề, những đoạn video không có phụ đề thì bạn có thể mở ebook để xem phần text.
Video ở trong trang này :